VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn Gia Khang (GK), chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê Căn Hộ Dịch Vụ được thành lập từ năm 2012. Chúng tôi được biết đến với 2 Căn Hộ Dịch Vụ tại 2 vị trí trọng điểm của thành phố Hồ Chi Minh: GK Unit apartment tại quận 8, GK Garden tại quận Bình Thạnh.
GK Group rất tự hào mang đến cho khách hàng môi trường sống lý tưởng với những giá trị vượt trội: nhà chất lượng cao, dịch vụ tại gia chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, môi trường sống xanh - sạch - đẹp, An ninh được đảm bảo và tiện ích đồng bộ (nước, điện ổn định ...).
Với những gía trị trên, Gia Khang (GK) hy vọng các dự án sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác gần gũi và thoải mái như đang ở chính căn nhà của mình - “Just Like Your Home - Nhà là đây”.

Nhiệm vụ của chúng tôi

GK Group hướng đến việc trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đem đến khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất và ấm cúng nhất nhưng không làm mất đi sự riêng tự như đang ở nhà.

Promotions

GK-HOME is the very first project of convenient serviced apartment project of Gia Khang group. GK-Home is located in district 1 or Central Business District of Ho Chi Minh city where the shopping center, entertainment activities and Famous Visiting destination for tourist are located nearby.

Căn hộ dịch vụ GK GARDEN service apartment

2C1 -2C2,Truong Sa street, 19 ward, Bình Thạnh district

GK UNIT rental apartment

277Bis, Au Duong Lan street, 2 ward, 8 district

sales@gkapartments.com.vn

dt.phuc@gkapartments.com.vn

Mrs.Phuc 0919 121 505 for English

Mr.Cam    0902 464 357 for Vietnamese

All rights reserved © 2017 GK Apartments