Sắp ra mắt dự án GK HOUSE

Sau bao nhiêu ngày mong chờ thì cuối cùng dự án GK House cũng có hình ảnh cụ thể. Đây là dự án phòng trọ cao cấp đầu tiên công ty chúng tôi chọn phong cách rất cá tính và dự kiến sẽ đón tiếp các bạn vào năm 2020. GK House sẽ là 1 lựa chọn cho những bạn thích sự khác biệt trong một không gian sống tiện lợi và chuyện nghiệp.

VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn Gia Khang (GK), chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê Căn Hộ Dịch Vụ được thành lập từ năm 2012 bao gồm 02 căn hộ dịch vụ tại một trong những vị trí trọng điểm của thành phố Hồ Chi Minh như GK Garden và GK House ngay tại khu vực trung tâm quận Bình Thạnh sẽ được đón khách vào đầu năm 2020.
GK Group rất tự hào mang đến cho khách hàng môi trường sống lý tưởng với những giá trị vượt trội: nhà chất lượng cao, dịch vụ tại gia chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, môi trường sống xanh - sạch - đẹp, An ninh được đảm bảo và tiện ích đồng bộ (nước, điện ổn định ...).
Với những gía trị trên, Gia Khang (GK) hy vọng các dự án sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác gần gũi và thoải mái như đang ở chính căn nhà của mình - “Just Like Your Home - Nhà là đây”.

Nhiệm vụ của chúng tôi

GK Group hướng đến việc trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh, cam kết đem đến khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất và ấm cúng nhất nhưng không làm mất đi sự riêng tự như đang ở nhà.